Cách Tải Và Đăng Nhập Game Avatar - Cập Nhật Mới Nhất 2021

Cách Tải Và Đăng Nhập Game Avatar - Cập Nhật Mới Nhất 2021

Liberia Black Star fc đã lên ngôi vô địch trong phiên bản đầu tiên của Giải đấu Pennoh W. Bestman, để vinh danh chủ tịch đã mất của nó, Pennoh W. Bestman, người đã qua đời vào ngày 15 tháng 4 năm 2020 và được an nghỉ vào ngày 21 tháng 5 năm 2020.

Bestman quá cố cũng từng là phó chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Liberia (LFA).

Theo câu lạc bộ, giải đấu là một phần trong các hoạt động hướng tới việc tưởng nhớ vị chủ tịch đã khuất dựa trên những đóng góp to lớn của ông cho câu lạc bộ và cộng đồng bóng đá nói chung.

Phiên bản đầu tiên của giải đấu, được tổ chức tại Barnesville Sports Pitch ở thị trấn Gardnersville, ngoại ô Monrovia, đã có sự tranh tài của ba trong bốn đội được mời - chỉ có Ballers của LFA không tham dự.

Việc Ballers không thể tham dự giải đấu bốn đội tự động đủ điều kiện để Hiệp hội thể thao Barnesville Oldtimers (BOSA) lọt vào trận chung kết.

Mặt khác, Black Star đến từ phía sau và đánh bại Ngân hàng Trung ương Liberia (CBL) 3-1 và BOSA 3-2 trong trận chung kết.


Black Star, người đã diễu hành cùng một số cựu ngôi sao, bao gồm Kelvin và Dionysius Sebwe, và Oliver Makor của đội tuyển bóng đá quốc gia, Lone Star, cũng như các cựu cầu thủ cấp cao nhất, đã dẫn trước 2-0 trong 45 phút đầu tiên lần lượt thông qua Papie Whea và Kelvin [Sebwe].

Kelvin, đội trưởng của Black Star, đã đi vào hàng thủ của BOSA và cung cấp một đường chuyền đáng yêu cho James Soto Roberts, người không mắc sai lầm nào trong việc ghi bàn thắng thứ ba cho câu lạc bộ trong hiệp hai.

Tuy nhiên, BOSA liên tục mở ra một số khoảng trống và có được hai bàn thắng an ủi không thể an toàn trong ngày khi bàn thắng đến vào những phút hấp dẫn của trận đấu.

Ngoài ra, một trận đấu triển lãm giữa Alpha 50 trở lên và Super BOSA đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2 đầy thú vị.

Trong khi đó, giải Pennoh W. Bestman được tổ chức bởi những người giỏi nhất từ ​​đấu trường thể thao, bao gồm cả cựu Chủ tịch LFA, Cllr. Izetta S. Wesley, Ông Legerhood Julius Rennie, Bộ trưởng Bộ Thông tin được chỉ định, và Thứ trưởng Bộ Thể thao, Ông Andy Quamie, cùng những người khác.
thien ha bet Trong phần phát biểu, ông Alvin Wright, Chủ tịch Black Star cho biết, giải đấu nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của cố Bestman đối với sự phát triển của bóng đá nước nhà.

"Những đóng góp của anh ấy không chỉ giới hạn ở Black Star mà là toàn bộ từ thể thao. Vì vậy, giải đấu này là để mang lại ký ức của anh ấy. game avatar Đây là phiên bản đầu tiên của một giải đấu sẽ được tổ chức hàng năm", Chủ tịch Black Star nói khi ông ca ngợi các đội để hiển thị.

Bộ trưởng Thông tin Rennie, cũng trong nhận xét, mô tả Bestman đã qua đời là một người thể thao lừng lẫy, người đã làm việc hướng tới sự phát triển của bóng đá ở các cấp độ khác nhau.

Cựu Chủ tịch LFA, Cllr. Izetta Sumo Wesley, cho biết Bestman quá cố, với tư cách là Phó Chủ tịch cơ quan quản lý bóng đá trong chế độ của bà, đã phục vụ siêng năng để cải thiện trò chơi.

"Bestman quá cố là một nhà phát triển bóng đá. Anh ấy là một người phục vụ tận tụy tại LFA. Tôi rất vui vì các bạn đã khởi xướng giải đấu này để tưởng nhớ anh ấy", Cllr. Wesley nhớ lại.

Ông Andy G. Quamie, Thứ trưởng Bộ Thể thao của Bộ Thanh niên và Thể thao, cũng mô tả người đã khuất là một người có trái tim với bóng đá, đồng thời lưu ý rằng ban lãnh đạo của Black Star nên nuôi dưỡng giấc mơ này.

"Đừng để giấc mơ về Pennoh chết đi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhóm để biến nó trở thành một thế lực đáng gờm trở lại bằng mọi cách có thể", Quamie lưu ý.

Ngân hàng Trung ương Liberia thông qua đại diện của mình tại dịp này, Richard Tobii, cũng khen ngợi ban quản lý Black Star đã giữ cho ngọn đuốc của Bestman luôn cháy: "Chúng tôi rất hài lòng về chương trình này. Anh ấy là một người đàn ông thể thao.
game danh phom Cảm ơn vì thời gian tuyệt vời này", Tobii, Chủ tịch ủy ban thể thao tại CBL cho biết.

Đồng thời, một người anh trai của cố Pennoh, ông Nimely Bestman đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến Black Star vì đã gìn giữ nụ cười cho linh hồn của anh họ.

"Tôi rất cảm động vì những gì bạn đã làm. Chúng tôi rất vui mừng; chúng tôi rất vui mừng vì sáng kiến ​​này mà bạn đã thực hiện và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình với tư cách là gia đình của cố Pennoh Bestman. Cảm ơn bạn đã rất biết ơn , "ông nói thêm.

Popular eventsPopular events

Fun88 là một cái tên vô cùng nổi bật hiện nay. Fun88 hỗ trợ những người hâm mộ thể thao từ các bộ môn được nhiều người yêu thích như bóng đá với vô số giải đấu quốc tế từ World Cup Không chỉ là một nhà cái uy tín hàng đầu, Fun88 còn sở hữu hệ thống trò chơi đa dạng và hấp dẫn.

Kubet

2023© Copyright All Rights Reserved

var flagWC = 0; window.addEventListener('message',function(e){ if(e.source != window.parent) return; if(flagWC > 0) return; document.body.style.width = e.data; document.body.style.overflowX = "hidden"; flagWC = 1; },true); if(window.top != window && flagWC == 0){ window.top.postMessage('givemewidth','*'); }