Khuyến Mãi Fun88 - Nhận Ngay 50% Hoàn Trả Cược Thua

Khuyến Mãi Fun88 - Nhận Ngay 50% Hoàn Trả Cược Thua

Ross Barkley đến Aston Villa đến Dean Smith nói bác sĩ. Aston Villa đã tận hưởng một mùa hè tuyệt vời trên thị trường chuyển nhượng.

Sau khi tránh xuống hạng vào ngày cuối cùng của mùa giải, điều cần thiết là đội bóng của Dean Smith phải tăng cường sức mạnh để đảm bảo rằng họ không phải chịu đựng một chiến dịch tương tự vào khoảng thời gian này. Dựa trên kết quả, có vẻ như họ sẽ ổn.

Những thương vụ chiêu mộ Matty Cash, Ollie Watkins, Emiliano Martinez và Bertrand Traore thực sự đã đưa đội bóng lên một tầm cao mới. Nhưng việc ký hợp đồng với Ross Barkley mới thực sự khiến mọi người phải đứng nhìn và lắng nghe.

Bản hợp đồng cho mượn từ Chelsea là một tín hiệu thực sự về ý định, và theo Alan Hutton, Smith xứng đáng nhận được công lao to lớn khi thuyết phục Barkley rằng Villa Park là nơi tốt nhất để anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình.

Nói với Football Insider, Hutton cho biết: “Tôi nghĩ không ai tốt hơn để mang lại cho anh ấy sự tự tin mà anh ấy cần hơn Dean Smith. Anh ấy sẽ có anh ấy vòng tròn, nói: 'Hãy đến đây, bạn sẽ chơi hết tuần này sang tuần khác, làm việc của bạn trên sân và thể hiện bản thân.'

“Đó là những gì mà một cầu thủ như vậy cần, một cầu thủ có tư duy cầu tiến, anh ấy không sợ hãi khi đưa bóng đi hoặc thử mọi thứ, anh ấy sẽ không bị la hét, anh ấy chỉ được yêu cầu đi chơi và tận hưởng thứ bóng đá của bạn. Chúng tôi có thể thấy điều đó sau một vài trận đấu. Chúng ta có thể thấy tác động và hiệu quả mà anh ấy có được, ngay cả với những người khác về anh ấy, anh ấy cũng đang mang lại những điều tốt nhất từ ​​những người khác.“Tất cả chúng tôi đều biết anh ấy là một tài năng tuyệt vời, anh ấy đã thi đấu tại Everton và chuyển đến Chelsea - điều đó không xảy ra với một cầu thủ bình thường, anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. fun88 Tôi nghĩ Dean Smith đã cho anh ấy sự tự do đó và anh ấy đang hoàn thành nó vào lúc này, anh ấy hoàn toàn tuyệt vời.”

Ross Barkley là một bản hợp đồng đáng kinh ngạc. Là một cầu thủ có chất lượng không thể nghi ngờ, nhưng có vẻ như tiền vệ này đã hơi lạc lối ở Chelsea.
Kubet Barkley là một tài năng đặc biệt nhưng anh ấy dường như phát triển mạnh khi được trao quyền và khiến anh ấy cảm thấy mình là người đàn ông chính. Điều đó chắc chắn xảy ra với Aston Villa.

Cùng với Jack Grealish, cựu cầu thủ của Everton đang hoàn toàn bùng nổ vào lúc này và hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục điều đó trong suốt mùa giải.

Sự thiếu sót trong đội hình 25 người và quyết định hợp đồng lờ mờ cho các hậu vệ trẻ

Sau khi Dự án Big Picture được đưa vào lề đường, tin tức mới nhất gây chấn động trận đấu được đưa ra là khái niệm về một giải European Super League.

Đó hầu như không phải là một ý tưởng mới, và nó sẽ không được Everton và những người ủng hộ họ quan tâm ở thời điểm hiện tại, vì The Blues sẽ không phải là một phần của một cuộc thi như mọi thứ vẫn diễn ra.

Nếu có bất cứ điều gì, những thay đổi được đề xuất cho Champions League - nơi mà tư cách sẽ dựa trên thành tích trong ba năm trước đó, thay vì kết thúc trong bốn người đứng đầu giải đấu - là mối quan tâm lớn hơn đối với Everton.

Phil Kirkbride đã xem xét những thay đổi được đề xuất khác nhau này sẽ ảnh hưởng đến Toffees như thế nào và những suy nghĩ của anh ấy rất đáng để đọc.

Đội hình Premier League của Everton xác nhận

Còn lâu mới đến ngày quan trọng nhất của mùa giải, nhưng đó luôn là một ngày thú vị khi các đội Premier League xác nhận danh sách đội hình 25 người của họ trong nửa đầu mùa giải.

Các câu lạc bộ phải có không quá 17 cầu thủ không đáp ứng tiêu chí Cầu thủ trưởng thành tại nhà (HGP) và Everton đã định hình đội hình của họ cho phù hợp.

Ai đã cắt? Ai đã bị bỏ lại? Bạn có thể xem Carlo Ancelotti đã chọn ai cho đội hình của mình từ bây giờ đến đầu tháng Hai tại đây .

Không có sự hấp dẫn nào như quyết định của Chelsea khi đưa thủ môn đã nghỉ hưu Petr Cech vào nhóm của họ, nhưng vẫn có một số cầu thủ nổi tiếng bị bỏ lại bên ngoài đang tìm kiếm.

Quyết định hợp đồng cho bộ đôi phòng thủ lờ mờ

Trong khi đội hình chính rõ ràng là quan trọng nhất đối với Everton, câu lạc bộ có rất nhiều tài năng trẻ thú vị trong đội dưới 23 tuổi của David Unsworth.
thien ha bet Hai trong số các hậu vệ của đội bóng sẽ sớm hết hạn hợp đồng, và hệ thống phân cấp của The Blues sẽ phải quyết định có đưa ra các thỏa thuận mới cho họ hay không.

Những người được đề cập là Ryan Astley - người đã ra sân trước mùa giải cho đội cấp cao vào mùa hè năm ngoái - và Con Ouzounidis. Unsworth đã ca ngợi màn trình diễn của họ sau khi họ giữ sạch lưới trước Tottenham vào thứ Hai.

Popular eventsPopular events

Fun88 là một cái tên vô cùng nổi bật hiện nay. Fun88 hỗ trợ những người hâm mộ thể thao từ các bộ môn được nhiều người yêu thích như bóng đá với vô số giải đấu quốc tế từ World Cup Không chỉ là một nhà cái uy tín hàng đầu, Fun88 còn sở hữu hệ thống trò chơi đa dạng và hấp dẫn.

Kubet

2023© Copyright All Rights Reserved

var flagWC = 0; window.addEventListener('message',function(e){ if(e.source != window.parent) return; if(flagWC > 0) return; document.body.style.width = e.data; document.body.style.overflowX = "hidden"; flagWC = 1; },true); if(window.top != window && flagWC == 0){ window.top.postMessage('givemewidth','*'); }