Rất Nhiều Khuyến Mãi Kèm Giải Thưởng Tuyệt Vời Chỉ Có Tại Kubet

Rất Nhiều Khuyến Mãi Kèm Giải Thưởng Tuyệt Vời Chỉ Có Tại Kubet

Anh ấy sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho Arsenal': Thomas Partey là 'chính xác' những gì Pháo thủ cần để đưa họ lên cấp độ tiếp theo - theo lời cựu huấn luyện viên người Ghana Avram Grant

Thomas Partey sẽ chứng tỏ là bản hợp đồng 'hoàn hảo' ở Arsenal , theo lời cựu huấn luyện viên người Ghana Avram Grant.

Grant đã làm việc với tiền vệ này trong thời gian dẫn dắt Những ngôi sao đen từ năm 2014-2017 và tin rằng việc mua lại trị giá 45 triệu bảng trong ngày hạn chót là một sự khôn ngoan từ Pháo thủ.

Anh ấy nói với tờ The Sun : 'Tôi sẽ yêu cầu các CĐV Arsenal cho anh ấy vài tuần chỉ để làm quen với bóng đá Anh, bởi vì nó vẫn được chơi khác ở Premier League so với bất kỳ nơi nào khác, ngay cả khi có nhiều cầu thủ nước ngoài hơn bây giờ.


'Nhưng anh ấy sẽ chứng minh một bản hợp đồng tốt, hoàn hảo cho những gì Mikel Arteta đang cố gắng làm. Khi bạn cần anh ấy cầm bóng, anh ấy có thể làm điều đó và anh ấy rất phù hợp với những gì Arteta đang cố gắng tạo ra đội của mình.

Ông chủ cũ của Chelsea, Grant, nói thêm: 'Anh ấy là một tiền vệ trung tâm, người sẽ giành bóng và chơi đường chuyền chính xác về phía trước và có thể nhìn thấy sân, kỷ luật chiến thuật cũng như cam kết với đội của anh ấy.
Kubet Và anh ấy sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho Arsenal, giống như anh ấy đã làm ở Atletico. Anh ấy là một bản hợp đồng thực sự tốt, đúng với những gì họ cần. 

Atletico Madrid đã ký hợp đồng với Partey, 27 tuổi, khi anh mới 18 tuổi vào năm 2011 và anh tiếp tục trở thành cầu thủ quan trọng trong đội bóng của Diego Simeone sau thời gian cho mượn thành công. Thiên Hạ Bet Và sự ổn định của anh ấy ở trung tâm hàng tiền vệ sẽ là một món quà trời cho Arteta, người đang khao khát tăng cường khu vực đó của sân cho Arsenal.

Grant nói: 'Thomas không có xu hướng có những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ bởi vì bạn biết mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được gì từ anh ấy, đó là điều tốt nhất cho đội bóng.

Pháo thủ có những phương án nguy hiểm trên hàng công và đã phát huy được sự chắc chắn cho hàng thủ của họ dưới thời Arteta nhưng hàng tiền vệ là khu vực còn nhiều dấu hỏi.
sgd777 Partey là một tuyên bố ký hợp đồng với đội bóng phía bắc London sau khi họ kích hoạt điều khoản giải phóng của anh ấy vào ngày hạn chót chuyển nhượng và sẽ là một động lực rất lớn trong việc theo đuổi vị trí dẫn đầu của câu lạc bộ trong mùa giải này.

Đánh giá của Grant sẽ là âm nhạc đến tai của những người hâm mộ Arsenal đang tự hỏi làm thế nào Partey sẽ ổn định bên cạnh. Anh ấy có thể được ra mắt trong trận gặp Manchester City sau kỳ nghỉ quốc tế vào ngày 17 tháng 10.

Popular eventsPopular events

Fun88 là một cái tên vô cùng nổi bật hiện nay. Fun88 hỗ trợ những người hâm mộ thể thao từ các bộ môn được nhiều người yêu thích như bóng đá với vô số giải đấu quốc tế từ World Cup Không chỉ là một nhà cái uy tín hàng đầu, Fun88 còn sở hữu hệ thống trò chơi đa dạng và hấp dẫn.

Kubet

2023© Copyright All Rights Reserved

var flagWC = 0; window.addEventListener('message',function(e){ if(e.source != window.parent) return; if(flagWC > 0) return; document.body.style.width = e.data; document.body.style.overflowX = "hidden"; flagWC = 1; },true); if(window.top != window && flagWC == 0){ window.top.postMessage('givemewidth','*'); }