Kubet, Còn về Vòng loại tại các quốc gia Ả Rập cho World Cup 2022

Fun88

Fun88

Kubet, Còn về Vòng loại tại các quốc gia Ả Rập cho World Cup 2022

  • 2022-01-18
  • Phân Loại:World Cup 2022

Kuwait sẽ cập nhật Qatar là chủ nhà của Cúp các quốc gia vùng Vịnh sắp diễn ra sau sự lựa chọn từ FIFA để nâng án treo giò của Hoa Kỳ, nó đã được thông báo vòng loại world cup.

 

Sự kiện bắt đầu từ ngày 22 tháng 12, thay đổi thành trước hết vì được tổ chức bên trong nước chủ nhà World Cup 2022, tuy nhiên, sự lựa chọn đã được thực hiện để chuyển sang Kuwait.

 

vòng loại world cup Kuwait đã thay đổi lịch trình của mình để phù hợp với dịp này vào năm 2016, tuy nhiên nó đã bị hoãn lại do họ bị đình chỉ, chính thức được dỡ bỏ thông qua FIFA vào Thứ Tư (6 tháng 12).

 

Việc lựa chọn được cho là đã được thực hiện sau khi phê duyệt các nguyên tắc pháp lý mới nhất về hoạt động thể thao trong khi bên trong Hoa Kỳ đưa chúng trở lại phù hợp với Quy chế của FIFA.

 

vòng loại world cup Tuy nhiên, insidethegames hiểu rằng thỏa thuận đã chuyển thành thương lượng sau khi vận động hành lang rộng rãi thông qua các phương tiện của đại diện Chính phủ Qatar.

 

Họ đã quyết tâm dỡ bỏ lệnh cấm để Kuwait có thể muốn tham dự Cúp các quốc gia vùng Vịnh. ​​

 

Sự lo lắng về chính trị bên trong địa điểm đã khiến Bahrain, Ả Rập Xê-út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất rút lui.

 

Cả 3 địa điểm quốc tế đều tuyên bố cắt đứt quan hệ với Qatar sau cáo buộc nước này hỗ trợ khủng bố, những cáo buộc mà họ phủ nhận. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ca ngợi việc lựa chọn chuyển giao sự kiện từ Qatar sang Kuwait. Điều này chỉ còn lại 4 nhóm tham gia chương trình, Iraq, Oman, Qatar và Yemen, và 5 nhóm được yêu cầu để sự kiện tiếp tục diễn ra.

 

Không có nhưng thừa nhận rằng các nhóm đã tẩy chay dịp này có phản đối việc lựa chọn của họ hay không vì phe đối lập được chuyển đến Kuwait.

 

"Dựa trên ý tưởng tham vấn giữa các cấp lãnh đạo của từng địa điểm quốc tế, chúng tôi đã đồng ý chuyển sự kiện Cúp vùng Vịnh sang Kuwait", Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Qatar Sheik Hamad bin Khalifa bin Ahmed al-Thani cho biết.

 

"Gulf Cup là một dịp được tổ chức thông qua các phương tiện của con người ở tất cả các địa điểm quốc tế của địa điểm và có một vị trí đặc biệt trong trái tim của con người.

 

"Chúng tôi tích cực Kuwait có thể là nước tổ chức tốt nhất."

 

Vụ chuyển nhượng này cũng được ca ngợi bởi Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, người đã tuyên bố rằng lệnh đình chỉ của Kuwait đã được dỡ bỏ trong một video đăng trên Twitter.

 

"Sáng kiến ​​vận chuyển Cúp Vùng Vịnh 2017 từ Qatar đến Kuwait để hân hoan nhân dịp này là một dấu hiệu mạnh mẽ và mang tính biểu tượng", ông Infantino nói Kubet.

 

thienha bet Vụ chuyển nhượng này cũng được ca ngợi bởi Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, người đã tuyên bố rằng lệnh đình chỉ của Kuwait đã được dỡ bỏ trong một video đăng trên Twitter.

 

"Sáng kiến ​​vận chuyển Cúp Vùng Vịnh 2017 từ Qatar đến Kuwait để hân hoan nhân dịp này là một dấu hiệu mạnh mẽ và mang tính biểu tượng", ông Infantino nói ku111.

Kubet, Qatar đang làm tốt như thế nào cho World Cup 2022

Popular eventsPopular events

Fun88 là một cái tên vô cùng nổi bật hiện nay. Fun88 hỗ trợ những người hâm mộ thể thao từ các bộ môn được nhiều người yêu thích như bóng đá với vô số giải đấu quốc tế từ World Cup Không chỉ là một nhà cái uy tín hàng đầu, Fun88 còn sở hữu hệ thống trò chơi đa dạng và hấp dẫn.

Kubet

2023© Copyright All Rights Reserved

var flagWC = 0; window.addEventListener('message',function(e){ if(e.source != window.parent) return; if(flagWC > 0) return; document.body.style.width = e.data; document.body.style.overflowX = "hidden"; flagWC = 1; },true); if(window.top != window && flagWC == 0){ window.top.postMessage('givemewidth','*'); }